Menu
header photo

TIN TỨC CÔNG NGHỆ

CHIA SẺ LÀ NIỀM VUI

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.

Có nên mua điện thoại Oppo R9s hàng xách tay hay không?

October 23, 2016

Ngày 19/10 vừa qua, nhà sản xuất Oppo đã cho ra mắt sản phẩm R9s tại thị trường Trung Quốc. Lộ diện với thiết kế đẹp, cấu hình khủng và camera có sự cải tiến vượt trội R9s là sản phẩm đang được đông đảo người dùng tại Việt Nam mong đợi. Vậy có nên mua điện thoại Oppo R9s hàng xách tay hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Điện thoại Oppo R9s hàng xách tay hay không?

R9s sở hữu thiết kế đẹp, thời thượng cấu hình mạnh và camera được cải tiến vượt trội vì vậy có rất nhiều các tín đồ công nghệ đang mong chờ sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Một tin vui khi sau 3 tháng công bố thì ngày 19/10 vừa qua Oppo đã chính thức ra mắt sản phẩm điện thoại R9s tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên một tin đáng buồn đó là vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về việc điện thoại R9s có được bán tại thị trường Việt Nam hay không. Vì vậy có rất nhiều người phân vân có nên mua điện thoại Oppo R9s hàng xách tay hay không?

Có nên mua điện thoại Oppo R9s hàng xách tay hay không?

Vì điện thoại Oppo R9s vừa được cho ra mắt tại thị trường Trung Quốc và chưa có thông tin công bố nào từ hãng sản xuất điện thoại Oppo điện thoại R9s sẽ được bán tại Việt Nam. Vậy nên nếu như có điện thoại R9s xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời điểm hiện tại đó chắc chắn 100% là hàng xách tay. Vậy có nên mua điện thoại Oppo R9s hàng xách tay hay không? Để có thể trả lời được câu hỏi này thì trước hết bạn phải hiểu được hàng xách tay là gì. Điện thoại xách tay là những chiếc điện thoại được bán ra ở nước ngoài nhưng được các thương gia vận chuyển về thị trường Việt Nam để hưởng phần chênh lệch giá bán giữa 2 nước.

Hàng xách tay thường có xuất xứ từ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc hay Nhật Bản đây là những thị trường áp dụng chính sách bán hàng có kèm hợp đồng viễn thông nên sẽ có mức giá rẻ hơn so với Việt Nam. Hàng xách tay là những mặt hàng không phải mới cũng chẳng phải cũ, nói như vậy vì có một số dòng chỉ còn lại máy mà không có phụ kiện nhưng cũng có một số dòng thậm chí còn chưa bóc hộp. Tuy nhiên những mặt hàng này lại chưa được các cơ quan chức năng kiểm tra nên không thể đảm bảo được chất lượng bên trong.

Thêm vào đó là hàng xách tay sẽ không có chế độ bảo hành chính hãng. Hơn thế nữa cũng có rất nhiều gian thương lợi dụng để trà trộn những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng để trục lợi. Như vậy sẽ có rất nhiều rủi ro khi mua hàng xách tay. Vậy nên bạn không nên mua điện thoại Oppo R9s hàng xách tay để tránh trường hợp tiền mất tật mang.  

Go Back

Comment