Menu
header photo

TIN TỨC CÔNG NGHỆ

CHIA SẺ LÀ NIỀM VUI

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.

Thiet Ke Oppo F1s 2017 Cuc Chat Trong Dong San Pham Dien Thoai Tam Trung

February 25, 2017

Khi mua một sản phẩm điện thoại thông minh, yếu tố thiết kế của sản phẩm luôn được người sử dụng quan tâm hàng đầu. Trong dòng sản phẩm điện thoại tầm trung dưới 6 triệu đồng, thiết kế Oppo F1s 2017 đã khẳng định được vị trí của mình. Với mức giá như vậy, thật khó để tìm một sản phẩm nào khác có thiết kế chất hơn Oppo F1s phiên bản 2017.

Sản phẩm được quan tâm hiện nay

Thiết kế hình dáng của máy

Oppo F1s phiên bản 2017 có sự sang trọng nhất định khi được cấu tạo bởi thân kim loại cùng các góc được bo tròn, mềm mại đầy quyến rũ và các đường viền được phay kim cương mịn màng không hề có cảm giác sắc nhọn khi cầm trên tay. Mặc dù có đôi nét giống với Oppo F1 plus trước đó, nhưng Oppo F1s 2017 không được thiết kế kim loại nguyên khối mà từ các chi tiết khác nhau ghép lại và phủ một lớp sơn thời trang đẹp mắt.

Máy có độ mỏng và trọng lượng vừa phải nên cầm khá chắc tay và dễ sử dụng. Độ dày của máy chỉ dừng lại ở 7,38 mm và trọng lượng máy là 160 g. Phần vỏ được gắn kết đồng nhất mọi chi tiết, đường nét mặc dù không được thiết kế kim loại nguyên khối. Phía mặt lưng được thiết kế thêm hai dải nhựa chính là điểm thu và phát các sóng không dây được hiệu quả, tối ưu hơn không bị lớp vỏ kim loại của máy cản trở.

Thiết kế chi tiết phía trước của máy

Nếu nhìn qua nhiều người rất dễ lầm tưởng thiết kế điện thoại Oppo F1s 2017 là Iphone 6s plus bởi phần viền của màn hình máy rất gọn gàng đạt tỉ lệ chuẩn của màn hình so với khung máy khoảng 71 %. Phía trước rất dễ để nhận ra sự xuất hiện của camera trước có độ phân giải 16 MP cùng cảm biến vân tay ngay tại nút home.

Thiết kế của Oppo F1s 2017  không chỉ đẹp mà còn dễ sử dụng

Camera của máy không bị lồi lên giống như sản phẩm đàn anh F1 plus mà được bao bọc bởi 1 vòng đai bằng kim loại để bảo vệ. Đặt song song với camera chính là đèn flash đảm bảo ánh sáng chụp ảnh tốt trong điều kiện trời tối. Các phím bấm cứng là âm lượng và nguồn vẫn được bố trí tại vị trí đối xứng hai bên phải, trái như các dòng sản phẩm khác của oppo nên ngay cả khi sử dụng 1 tay cũng không hề khó khăn. Các cổng để kết nối các chức năng như nghe tai phone, sạc... đều được thiết kế tại khu vực đế máy.

Điện thoại Oppo F1s 2017 không chỉ đẹp mắt mà còn đem lại sự tiện dụng cao, nên sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi sản phẩm này tiếp tục tạo sóng trên thị trường smart phone tầm trung.

Go Back

Comments for this post have been disabled.