Menu
header photo

TIN TỨC CÔNG NGHỆ

CHIA SẺ LÀ NIỀM VUI

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.

Xe đạp điện đi được bao nhiêu km thì hết điện?

December 22, 2016

Qua thời gian thì những dòng xe đạp thể thao điện ngày càng được cải tiến, có tốc độ chạy nhanh và mượt hơn nên quãng đường chạy củng xa hơn. Bạn đang muốn biết là xe chạy được bao nhiêu km thì hết điện. Chúng ta sẽ được biết điều đó ngay sau khi đọc xem thông tin dưới đây.

Giải đáp thắc mắc của người mua về quãng đường đi được của xe đạp điện

Quãng đường mà xe đạp điện đi được là bao nhiêu?

Một trong những tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua khi bạn lựa chọn và mua xe đạp điện đó là quãng đường mà xe đạp điện đi được là bao xa. Có rất nhiều yếu tố và thông số kĩ thuật mà bạn cần quan tâm vì nó liên quan đến quãng đường đi và từ đó bạn mới quyết định mua chiếc xe phù hợp nhất với mình.

Ngành sản xuất xe đạp điện đang rất phát triển.So với nhiều các năm trước thì các dòng xe đạp điện ngày nay đẹp hơn và tốt hơn rất nhiều và quãng đường xe đạp điện đi củng xa hơn. Khoảng chục năm về trước thì xe đạp điện chỉ đi được từ 25 đến 30km, còn hiện nay quãng đường đi được đã tăng lên đến 40 – 60 km. Các dòng xe khác nhau sẽ có các thông số khác nhau, đáng chú ý là các dòng xe nhỏ gọn và động cơ khỏe mạnh thì quãng đường có thể đi được đến 90km.

Giờ thì thắc mắc của bạn đã được giải đáp rồi nhé!

Làm cách nào để tăng quãng đường của xe đi được.

Để xe có thể đi được xa hơn bạn có thể làm như sau:

Xe đạp điện chạy bằng pin hay ắc quy sẽ rất tiện lợi cho bạn khi chạy đường dài.

Một gợi ý nhỏ đó là khi khởi động xe, bạn nên đạp vài nhịp giúp giảm sức nặng cho xe để tiết kiệm điện giúp xe đi được quãng đường dài hơn.

Bạn cũng nên đạp vài nhịp mỗi khi lên dốc cao hay vừa phanh gấp củng giúp giảm trọng lượng xe đấy.

Xe sẽ hoạt động mệt mỏi nếu bình điện không được chăm sóc tốt như:sạc bình không đúng quy cách. Thế nên hãy chăm sóc bình một cách cẩn thận nhất có thể nhé

Trọng tải quá nặng củng ảnh hưởng đến quãng đường đi của xe.

Những thông tin ở trên đã cho chúng ta thấy, có rât nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quãng đường mà xe đi được như: dòng xe, quá trình sử dụng và bảo quản xe hay loại bình mà bạn chọn.

Go Back

Comments for this post have been disabled.